Tiện ích chung cư eurowindow multicomplex

Tiện ích chung cư eurowindow multicomplexTiện ích hấp dẫn tại CHUNG CƯ EUROWINDOW


Tòa chung cư Eurowindow là dự án tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp với phong cách kiến trúc độc đáo, đẳng cấp cao 27 tầng với gần 300 căn hộ. 

Tòa nhà sử dụng sử dụng nhôm kính với hệ thống nhôm cầu cách nhiệt và hộp kính với các loại kính phản quang, kính cản nhiệt. 


Đảm bảo một môi trường trong sạch, yên tĩnh cho các văn phòng, căn hộ; đồng thời tạo nên 4 màu sắc ngẫu nhiên, độc đáo, mang phong cách riêng của Eurowindow.

 vi-tri-chung-cu-eurowindow

Tiện ích từ vị trí


Nằm trên mặt đường Trần Duy Hưng – chung cư Eurowindow nằm tại ví trị thuận lợi cho công việc học tập, giao dịch, vui chơi mua sắm với hệ thống trường học, bệnh viện, ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại bao bọc xung quanh tòa nhà

Tại sao bạn nên chọn thuê những căn hộ Eurowindow?


Cuộc sống tiện nghi với những tiện ích hiện đại.

·        Khu thể thao, spa cao cấp.


Tòa nhà đã có sẵn khu thể thao, spa để cư dân tòa nhà có thể rèn luyện sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, tận hưởng cuộc sống lành mạnh vui vẻ.

·        Trung tâm thương mại lớn


Chung cư Eurowindow có hệ thống trung tâm thương mại 5 tầng cung cấp đầy đủ các mặt hàng từ thiết yếu đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụngmua sắm của cư dân. 

Tại đây cũng có nhiều khu vui chơi, ăn uống, giải trí cho bạn và gia đình có thể vui vẻ khi có thời gian rảnh rỗi. 


Trung tâm thương mại có sức chứa lớn lên tới hàng trăm người, mở cửa đến tối muộn nên khách hàng có thể thoải mái chọn lựamua sắm với những ưu đãi thay đổi theo hàng tuần.


tien-ich-chung-cu-eurowindow


·        Nhiều tiện ích khác.


Tòa nhà được giám sát an ninh 24/24, thang máy tốc độc cao, hầm để xe rộng rãi. Quản lý và bảo vệ nhiệt tình trách nhiệm, luôn cố gắng tạo điều kiện để các cư dân có cuộc sống thoải mái, vui vẻ nhất

Rất nhiều khách hàng đã tới và trải nghiệm, nhanh tay và bạn sẽ là ngưởi tiếp theo. Đừng bỏ lỡ cơ hội tại EuroWindow.


BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI LUÔN CHO CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ CHUNG CƯ EUROWINDOW ĐẸP NHẤT

Mọi chi tiết xin liên hệ

THU TRANG

0936.31.0936 - 0949.736.111