Giá thuê căn hộ chung cư Eurowindow

Giá thuê căn hộ chung cư Eurowindow

Thuê căn hộ Eurowindow bao nhiêu mỗi tháng?

Nhiều khách hàng sau khi đi tham quan những căn hộ trong chung cư Eurowindow Multicomplex đều cảm thấy hài lòng và mong muốn đây là ngôi nhà của họ. 

Tuy nhiên, khá nhiều người băn khoăn và không biết giá thuê chung cư Eurowindow bao nhiêu mỗi tháng. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây:

gia-thue-chung-cu-eurowindow-multicomplex

Các căn hộ trong chung cư Eurowwindow Multicomplex cho thuê có thiết kế sang trọng, hiện đại và đa dạng về diện tích: 76m2, 78m2, 89m2, 95m2, 96m2, 98m2, 100m2, 120m2, 147m2, 191m2.


· Căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê 14 – 16 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 3 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê 20 – 22 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 4 phòng ngủ, đủ đồ, giá thuê 24 – 25 triệu đồng/tháng

Đó chỉ là giá mặt bằng chung khi thuê. Nếu bạn muốn thuê căn hộ tại đây thì hãy liên hệ với Kim Ngân. Hiện tại chúng tôi đang là đối tác tin cậy của hơn 50 chủ căn hộ cho thuê. 

Chúng tôi ĐẢM BẢO sẽ đàm phán thương lượng với chủ căn hộ giúp bạn có được giá thuê tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường.

Dự án chung cư Eurowindow nằm tại mặt đường Trần Duy Hưng, một trong những quận mới phát triển năng động, nhộn nhịp, tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống. Vì nằm trong khu đô thị đang phát triển nên chung cư được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại, kiến trúc đô thị đẹp, nhiều tiện ích xung quanh mang lại cho bạn và gia đình có được điều kiện sống hoàn hảo nhất . Vì vậy, hãy nhanh chân để sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình.

thue-chung-cu-eurowindow-multicomplex

Kim Ngân Land – đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê bất động sản tại Hà Nội, khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về giá thuê cao bởi chúng tôi CAM KẾT sẽ đàm phán tốt nhất cho bạn giá thuê rẻ nhất, luôn thấp hơn giá thuê mặt bằng nơi bạn muốn thuê.

Sẽ không còn mát nhiều thời gian trong việc chọn căn hộ ưng ý cho gia đình, bởi Kim Ngân sẽ hỗ trợ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc về tìm thuê căn hộ không chỉ có Eurowindow mà các căn hộ cần thuê tại chung cư trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi đảm bảo không lấy bất kỳ phí dịch vụ nào. Vì vậy, hãy cùng Kin Ngân mang đến niềm tin cho khách hàng.

Thành công của Kim Ngân không phải thu được nhiều lợi nhuận mà chính là nhìn thấy khách hàng của mình hài lòng với căn hộ đang sinh sống. 

Vì vậy, hãy để chúng tôi được phục vụ bạn !